Loại nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Malbec, Merlot, Petit Verdot
Màu: Đỏ
Vị: Chất chát tròn vị, êm dịu, độ axit cân bằng, thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen
Hương: Hương tinh tế của hoa thơm, vườn thảo mộc tươi và sàn rừng làm cho một sự pha trộn hỗn hợp anh đào màu đỏ, blackberry và nho đen
Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang là nằm trong khoảng từ 16 – 20 Độ C. Phù hợp với các món ăn từ thịt bò, thịt gà, thịt nai, thịt vịt, thịt cừu, thịt bê, các món cá và phô mai dê.
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ 
Với hóa đơn trên 1.000.000₫








Có thể bạn cũng thích!
Las Moras Gran Syrah
93 Points - James Suckling 94 Points - Tim Atkin 92 Points - James Suckling 94 Points - Tim...
Liên hệ
The grapes are machine harvested and immediately pressed in the cool of the night. The juice is maintained at cool temperatures to ensure the aromatics are not lost. Cleared juice is then fermented to dryness at cool temperatures with specifically selected yeasts. The best wine tanks were blended and finished for bottling.