GIỚI THIỆU BINH MINH GROUP

Ra đời vào năm 2012, Bình Minh Group là tâm huyết của hai thành viên sáng lập với niềm đam mê mãnh liệt dành cho thứ đồ uống được mệnh danh là “ Món Quà Của Thượng Đế”.

Từ một khởi đầu khiêm tốn, đến nay Bình Minh Group đã trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang và đồ uống có cồn hàng đầu, là  đối tác chiến lược của nhiều Thương hiệu toàn cầu. Điều khiến chúng tôi tự hào và luôn luôn khao khát, đó là có thể mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến từ tinh hoa của những nhà làm rượu nổi tiếng  khắp thế giới.

Trong Suốt Hành Trình Chinh Phục Và Tạo Dấu Ấn Chúng Tôi Luôn Giữ Vững Những Giá Trị Cốt Lõi, Làm Nên Tên Tuổi Của Bình Minh Group:

  1. Am hiểu thị hiếu, nhu cầu của thị trường, xây dựng danh mục sản phẩm phong phú trên tiêu chí lấy chất lượng làm chuẩn mực
  2. Liên tục đổi mới và không ngừng sáng tạo
  3. Trung thực, tận tâm và đầy nhiệt huyết

Bình Minh Group đồng thời phát triển tất cả các kênh phân phối và xây dựng hệ thống các đối tác toàn diện với mối quan hệ hợp tác thương mại bền vững, cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu.

BÌNH MINH GROUP KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC SỨC KHOẺ, SỰ THÀNH CÔNG VÀ THỊNH VƯỢNG!