Loại nho: Sauvignon Blanc
Màu: vàng sáng xanh lá
Vị: Độ chua mền mại. êm ái, dư vị kéo dài thanh thoát
Hương: Hương của nhiều loại trái cây khác nhau như: bưởi, hương cam quýt, hương ổi, hay dưa gang,…
Rượu thích hợp để khai vị hoạch dùng với những loại hải sản có mùi tanh từ nhẹ đến vừa phải như Cá hồi, cá ngừ, hải sản hay các loại thịt trắng: thịt gà, các loại mì ống sốt kem béo, pizza phô mai,...
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ 
Với hóa đơn trên 1.000.000₫










The grapes are machine harvested and immediately pressed in the cool of the night. The juice is maintained at cool temperatures to ensure the aromatics are not lost. Cleared juice is then fermented to dryness at cool temperatures with specifically selected yeasts. The best wine tanks were blended and finished for bottling.