Vùng sản xuất: phía tây vùng Friuli, ở trung tâm của khu Prosecco Doc ở các thành phố Pasiano và Porcia. Đất phù sa, đá vôi, giàu đá vôi và đất sét.
Giống nho: Glera và Chardonnay.
Màu sắc: màu vàng rơm, có ánh xanh.
Hương vị: hương thơm phức hợp và sang trọng, nổi bật với hương trái cây mãnh liệt của táo, đào trắng, với một nốt hương hạnh nhân dễ chịu ở hậu vị
Vị tươi mới, độ cồn vừa phải, với vị chua dễ chịu và sống động.
Món ăn kết hợp: dùng như một món khai vị, dung kèm với cơm Ý và hải sản.
Nhiệt độ phục vụ: lý tưởng ở 4-6 ° C.
Thích hợp cho người ăn chay.
The grapes are machine harvested and immediately pressed in the cool of the night. The juice is maintained at cool temperatures to ensure the aromatics are not lost. Cleared juice is then fermented to dryness at cool temperatures with specifically selected yeasts. The best wine tanks were blended and finished for bottling.