Nho: 56% cabernet sauvignon, 44 % merlot
Màu: đỏ ngọc lựu với ánh tím
Hương: một vị tiêu mạnh mẽ với hương hoa của quả đỏ
Vị: sự hài hòa của quả chín và tannin thanh lịch.
Về phương pháp trồng nho và ngâm ủ rượu , vườn nho chỉ rộng khoảng 2,9 hectar ở Haut medoc này cũng nhận được sự chú ý không thua kém gì những vườn nho ở Chateau dauzac. Loại đất sỏi nơi đây tạo ra một loại rượu phức hợp khi mà Cabernet Sauvignon phô diễn hết vẻ đẹp của nó. Rượu cân bằng hoàn hảo, cá tính bởi hương trái cây và note cay.
The grapes are machine harvested and immediately pressed in the cool of the night. The juice is maintained at cool temperatures to ensure the aromatics are not lost. Cleared juice is then fermented to dryness at cool temperatures with specifically selected yeasts. The best wine tanks were blended and finished for bottling.