Màu: Hổ phách sậm.
Mùi: caramel và vani giống như các sản phẩm JD No.7, nhưng phức tạp hơn và đậm mùi kem.
Vị: cảm giác được rượu đã ngấm qua các thớ gỗ sồi, vòm miệng có cảm giác nhiều kem.
Hậu vị: kéo dài vị, độ ấm lâu hơn ở vòm họng và cổ.
Màu: Hổ phách sậm.
Mùi: caramel và vani giống như các sản phẩm JD No.7, nhưng phức tạp hơn và đậm mùi kem.
Vị: cảm giác được rượu đã ngấm qua các thớ gỗ sồi, vòm miệng có cảm giác nhiều kem.
Hậu vị: kéo dài vị, độ ấm lâu hơn ở vòm họng và cổ.
The grapes are machine harvested and immediately pressed in the cool of the night. The juice is maintained at cool temperatures to ensure the aromatics are not lost. Cleared juice is then fermented to dryness at cool temperatures with specifically selected yeasts. The best wine tanks were blended and finished for bottling.